Description
Giới thiệu hãng rượu vang Chateau Laubes
Điền trang rượu vang Château Laubès nằm ở xã Escoussans, gần thị trấn Cadillac, bên phải sông Garonne. Sử hữu các vườn nho đầy nắng, trải dài trên những ngọn đồi hướng về phía Nam và Tây Nam, thổ nhương đa dang đã giúp tạo nên những trái nho có đặc tính riêng biệt, đậm vị.
Vào thế kỷ thứ 10 các tu sĩ đã bắt đầu trồng các vườn nho đầu tiên. Trải qua lịch sử phát triển, cùng tình yêu vang sâu sắc, thương hiệu luôn tạo nên những sản phẩm được chuyên gia đánh giá rất cao, mang hương vị đậm đà, tinh tế, thuần khiết của hoa quả, cùng vị ngọt sống động.
Rượu vang Chateau Laubes có ngon không là câu hỏi rất được quan tâm. Đặc biệt là những ai mới tiếp xúc với loại đồ uống này. Tuy nhiên, một chai rượu vang ngon phụ thuộc vào cảm nhận và khẩu vị của từng người. Hi vọng với nhũng thông tin về quy trình sản xuất và hương vị dưới đây sẽ giúp bạn nhiều thông tin hữu ích.
Quy trình sản xuất Rượu vang Pháp Bordeaux Chateau Laubes
Vang Pháp Chateau Laubes hay còn được gọi là vang Vin de Bordeaux (dòng sản phẩm để bàn của khu vực rượu vang Bordeaux) là kết quả của sự pha trộn các loại nho theo tỉ lệ nhất định bao gồm: 74% Merlot, 26% Cabernet Sauvignon.
Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay để đảm bảo độ tươi và nguyên vẹn. Sau đó, chúng sẽ được nhanh chóng đưa vào nhà máy để tiến hành sản xuất rượu.
Tại đây nho tiếp tục được chọn lựa cẩn thận trên bàn phân loại hiện đại. Những trái nho tốt nhất sẽ được làm sạch, tách vỏ và ép lấy nước nho. Nước nho tiếp tục được lên men trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát chặt trẽ.
Kết thúc quá trình lên men, rượu sẽ được lão hóa trong các thủng gỗ sồi 12 tháng. Khi rượu đạt đến trạng thái tốt nhất sẽ được gạn, lọc và đóng chai, rồi tiếp tục được ủ trong hầm rượu một thời gian nữa, trước khi được thương mại hóa.
Hương vị của rượu vang Pháp Chateau Laubes
Chateau Laubes được các chuyên gia đánh giá rất cao về hương vị, mang hương thơm phong phú từ các loại nho khác nhau. Đó là hương thơm đậm đà của các loại hoa quả, trái dâu chín.
Trong miệng đó là hương vị của cà phê, cam thảo thơm mát kết hợp cùng phức hợp cay của gỗ sồi Pháp. Lớp tannin tinh tế, cấu trúc cân bằng, tròn trịa, cùng dư vị đọng lại rất lâu trong miệng tạo một kết thúc sảng khoái.
Thưởng thức Rượu vang Pháp Bordeaux Chateau Laubes
Được đánh giá cao về hương vị là thế, nhưng việc uống không đúng cách có thể làm hỏng tâm huyết của nhà sản xuất. Theo các chuyên gia và gợi ý của hãng thì chai vang Vin de Bordeaux này cần phải được phục vụ ở nhiệt độ 16-18 độ C. Bạn nên ướp chúng trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh, trước khi thưởng thức.
Thêm vào đó các món ăn kèm cũng rất quan trọng, rượu phù hợp khi được khai vị cùng với các món ăn như: thịt bò, thịt lợn….
Reviews
There are no reviews yet.